Friday, 22 November 2013

Quần áo trẻ em thu đông

Các bậc phụ huynh hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thời trang quần áo trẻ em. Bố mẹ cũng muốn diện cho con cái mình những bộ quần áo không những dễ thương mà còn phù hợp với sở thích của trẻ.

Thời điểm giáng sinh đã sắp tời, việc chọn lọc cho con mình một bộ quần áo trẻ nhỏ thu đông thích hợp trở nên thật cấp thiết. Một bộ quần áo trẻ nhỏ hợp thời trang, chất lượng lại mềm mại thoáng mát, vận động dễ dàng là điều các bậc phụ huynh luôn muốn lựa chọn cho con yêu của mình. Bạn cũng không nên chọn mua những đồ bộ trẻ nhỏ có sắc màu quá sặc sỡ mà nên chọn lựa những màu sáng nhạt hoặc màu hợp với gam màu da của trẻ. Các bộ quần áo có chất vải sợi tự nhiên nhẹ, chất vải mịn, khi sờ tay vào chất vải ban thấy vải bóng và trong, có cảm giác thoáng mát & mềm là những yếu tố gợi ý cho các chị em phụ nữ khi chọn mua trang phục cho trẻ.

quan ao tre em
Tấp nập quần áo trẻ em Thu - Đông

Từ trang phục vest, đến đồ len, vật liệu phong phú với họa tiết cũng rất “sành điệu” cùng họa tiết da báo và những hình in ngộ nghĩnh... các bộ sưu tập quần áo trẻ em vào dịp Thu Đông này được design phù hợp với khí hậu trở lạnh đồng thời vẫn chứng tỏ sự cá tính và phong cách cho bé. Những chất liệu nỉ, len, cotton, demim, jean… là những chất liệu vải thường sử dụng nhiều nhất trong các tạo mẫu rang phục cho bé. Thế nhưng, để có thể chọn được những bộ quần áo trẻ nhỏ ưng ý nhất, các bà mẹ hãy thận trọng xem kỹ chất liệu vải, những đường chỉ, màu sắc trang phục, đừng nên lựa chọn mua quần áo trẻ em tại những địa điểm bán buôn quần áo trẻ nhỏ không rõ ràng nguồn cội xuất xứ và chất vải, đường chỉ được may liền, không đứt chỉ hay bị rách hoặc đường chỉ không được chắc...

Để tìm được một đồ bộ trẻ nhỏ mùa Thu - Đông phù hợp với trẻ, người tiêu thụ nên chọn những thiết kế quần áo trẻ nhỏ dựa trên sở thích của con mình, không nên quá áp đặt tư tưởng hay ý thích của chính mình vào đó. Hiện tại, rất nhiều nhãn hàng thời trang trẻ nhỏ ngày nay tại Việt Nam có chất lượng tốt, uy tín, đồng thời giá thành quần áo trẻ nhỏ cũng không quá cao, nắm bắt tâm lí & sở thích của bé. Bên cạnh đó, các sản phẩm quần áo trẻ nhỏ được xuất xưởng trên quy trình đúng chuẩn với hình dáng tạo mẫu độc đáo, được sử dụng những vật liệu cao cấp làm trẻ nổi bật lên được phong cách, cá tính. Trang phục mắc tiền hay không chẳng quan trọng đối với thế bạn trẻ thơ, vì điều đó đều trở thành vô giá trị trước vẻ đáng yêu, tỏa sáng như thiên thần của các bé. Cho nên, trong mùa đông buốt giá, nếu có một “ngọn nến lung linh” thứ ba, dù nhỏ bé, nhưng sẽ là hơi ấm giúp người lớn thấy bớt lạnh và giúp cho một gia đình sẽ hoàn hảo đúng nghĩa hơn, cũng như khiến người lớn thấy yêu đời & đáng sống hơn.