Monday, 10 February 2014

Bình sữa Farlin bằng thủy tinh (240ml) chống đầy hơi, sặc sữa cho trẻ

Bình sữa nhựa & thủy tinh đều có những ưu điểm riêng thích hợp với nhiều nhu cầu chọn lựa khác nhau. Riêng bình thủy tinh có đặc tính giữ nhiệt tốt hơn, duy trì vi-ta-min của sữa lâu hơn. Sản phẩm bình sữa farlin – 240ml được làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp chống vỡ, rất an toàn cho sức khỏe của bé.

Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh danh tiếng của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972, là người bạn đồng hành thân thiết với hàng triệu gia đình trên thế giới. Đến nay, sau hơn 40 năm ra đời & phát triển, nhằm cung cấp nguồn sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong ngành chăm lo sức khỏe trẻ em , Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới để mang những mẫu mã phong phú và đa dạng về chủng loại đến cho tất cả em bé trên toàn cầu.

thoi trang tre em
Bình sữa Farlin thủy tinh 240ml (Đài Loan)

So với loại bình sữa làm từ vật liệu nhựa, bình sữa thủy tinh có ưu điểm giúp giữ nhiệt tốt & đồng thời duy trì thành phần của sữa lâu hơn bình sữa nhựa, đồng thời giúp bé có cảm giác ăn ngon miệng hơn so với bình nhựa. Bình sữa thủy tinh do đặc tính vật liệu nên an toàn cho da bé khi sữa còn nóng nên đặc biệt rất tốt đối với các bé sơ sinh. Sản phẩm bình sữa thuỷ tinh đã được nghiên cứu và vận dụng sử dụng từ lâu bởi không sợ có hoá chất từ bình lẫn vào sữa nên mẹ hoàn toàn an tâm cho con sử dụng. Tuy nhiên bình thuỷ tinh có điểm yếu nặng hơn bình nhựa, khi sử dụng phải thật thận trọng vì dễ vỡ, phù hợp khi mẹ sử dụng để cầm cho bé sơ sinh bú, đối với các bé lớn hơn, có thể sử dụng bình sữa nhựa.

Bình sữa thủy tinh Farlin với thiết kế núm ti mềm bằng silicone được design sần giúp chống tưa lưỡi cho bé và van thông khí giúp trẻ không bị đầy hơi & sặc sữa là sản phẩm dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Chất liệu thủy tinh cao cấp an toàn cho bé và tránh vỡ vụn, đồng thời có hình dáng bình ngộ nghĩnh với sắc màu sống động thu hút sự lưu ý của bé. Sản phẩm bình sữa Farlin thủy tinh dễ dàng cọ rửa và vệ sinh.

Cất giữ bình & ti nơi khô ráo, nên tháo rời bình & ti, đun sôi tiệt trùng sau 24 giờ sử dụng cho bé bú, sau lúc tiệt trùng nên để bình & ti nơi khô ráo, sạch sẽ. Không rửa bình hoặc núm ti bằng nước tẩy sạch hoặc xà phòng & không tiệt trùng bằng lò vi sóng. Trước mỗi lúc sử dụng, tiệt trùng hoặc luộc bình và núm ti khoảng 3 - 5 phút, sau đó bạn cho lượng sữa bột tương ứng với lượng nước đun sôi để ấm khoang 40 độ vào bình, đậy nắp & lắc cho sữa tan đều rồi cho bé uống.