Saturday, 12 April 2014

Làm cách nào để nhận biết nồi cơm điện Sharp “xịn”?

Sản phẩm nồi cơm điện Sharp là một trong số những mặt hàng gia dụng được bày bán chạy nhất tại VN. Tuy vậy,hiện nay mặt hàng gia dụng này được bán ra tràn lan trên thị trường, trong đó có cả những sản phẩm là hàng nhái, kém chất lượng. Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn đâu là sản phẩm nồi cơm điện Sharp chính hãng.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên bao bì sản phẩm nồi cơm điện Sharp chính hãng có dòng chữ: Made in Thailand for Sharp Electronics (Vietnam) Co Ltd (Tạm dịch: Sản xuất tại Thái Lan, dành riêng cho Cty Tnhh Điện Tử Sharp VN), đồng thời tên model sản phẩm luôn có kết thúc bằng chữ V. Sản phẩm nồi cơm điện nhái thương hiệu Sharp thương kém chất lượng, sản phẩm thường không dòng tên model kết thúc bằng chữ V trên bao bì và có thể chỉ có các ký hiệu, ngolf ngữ của các nước khác. Tem phụ trên thùng sản phẩm nồi cơm điện Sharp “xịn” có ghi rõ ràng nhà phân phối ngoại nhập, địa chỉ nơi sản xuất, thời gian sản xuất, chức năng… Tại VN, trong 6 năm liền từ 2004 đến 2010, GfK - công ty hàng đầu trên toàn cầu về nghiên cứu thị trường đã chứng nhận nồi cơm điện Sharp bán chạy nhất Việt Nam. Trên bao bì nồi cơm điện Sharp chính hãng có dán Chứng nhận của công GfK & bảo dưỡng 1 năm sản phẩm trong khi đo, mặt hàng nhái, kem chất lượng trên bao bì không có dán tem và chứng nhận GfK.

noi com dien sharp
Cách phân biệt nồi cơm điện Sharp chính hãng

Tên của sản phẩm luôn có kết thúc bằng chữ V. Ví dụ: KSH-106V, KP-2402V …Trường hợp sản phẩm không có tên in trên thân, thì có tem chống hàng giả, tem bảo hành 1 năm & logo GfK. Tên model trên sản phẩm không có chữ V. Trường hợp chẳng có tên in trên thân sản phẩm, thì KHÔNG CÓ tem chống hàng giả, tem bảo hành 1 năm và tem logo GfK. Sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt: Không có sách hướng dẫn Tiếng Việt.

Trên thân nồi cơm điện có dán Tem chứng nhận GfK nồi cơm điện bán chạy nhất VN 6 năm liền còn tem chứng nhận bảo hành 1 năm được dán trên thân nồi cơm & bình thủy, trong lúc hàng nhái, hàng kém chất lượng chẳng có tem chứng nhận nào được dán trên thân nồi cơm điện. Sản phẩm nồi cơm điện Sharp được bảo hành 1 năm chính hãng. Phiếu BH dán tem chống giả. Với san phẩm nồi cơm điện Sharp, điện thoại hỗ trợ tham vấn miễn phí: 1800 1599 (8h-20h Thứ Hai - Thứ Bảy). Sản phẩm nồi cơm điện Sharp có hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền toàn quốc. Trong khi hàng nhái thì thường tự BH khoảng từ 3 - 6 tháng tại nơi bán, phiếu BH tự in không có tem chống hàng giả.

Với sản phẩm chính hãng, tem dán trên thân sản phẩm và trên phiếu bảo hành, số seri phải trùng nhau. (Đây là loại tem kết hợp giấy vỡ, ảnh 3 chiều và mực đổi màu cùng số seri kiểm soát).Tem này được đăng ký bảo hộ quyền sỡ hữu trí tuệ, mọi hành vi sao chép có khả năng bị xử lý theo pháp luật. Với những sản phẩm nhái kém chất lượng, phiếu BH & sản phẩm đều không có tem chống hàng giả. Hàng chính hãng nhập khẩu & phân phối bởi Công Ty tnhh Điện Tử Sharp VN.