Sunday, 13 April 2014

Chọn lựa nồi cơm điện Supor cho gia đình

Có thể nói, 1 trong các vật dụng mà bạn dễ dàng tìm thấy nhất khi bước vào gian bếp hiện nay chính là chiếc nồi cơm điện. Với gia đình Việt, nồi cơm điện Supor đã trở nên cái tên khá quen thuộc với người tiêu thụ, không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà còn bởi chủng loại, số đo & giá thành hợp lý.

Tập đoàn SUPOR là một tập đoàn doanh nghiệp chuyên về sản xuất dụng cụ nhà bếp, đồ điện gia dụng, đặc biệt là nồi cơm điện Supor. Với bề dày kinh nghiệm và kỷ thuật hiện đại, các sản phẩm chính của Supor bao gồm nồi cơm điện Supor, nồi áp suất điện, ấm điện, máy ép, máy xay sinh tố, bếp điện từ… Nhiều sản phẩm của Supor đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp vừa đảm bảo tính thuận tiện, vừa an toàn về mặt sức khỏe bởi Supor luôn đặt điểm mạnh và an toàn sức khỏe người tiêu thụ lên hàng đầu. Với kỷ thuật hiện đại, những sản phẩm của Supor đều được xử lý oxy hóa, giữ đồ ăn không tiếp cận trực tiếp với nhôm, đồng thời, Supor đã tạo ra được sản phẩm có bề mặt trơ với môi trường khi dùng đun nấu, sản phẩm. Nồi cơm điện Supor ngoài chất lượng vượt trội còn rất đa dạng về hình dáng với đủ loại kích thước, chủng loại & giá cả hợp lý cho người nấu ăn đảm đang.

noi com dien supor
Nồi cơm điện Supor: Cho người làm bếp đảm đang

Nồi cơm điện Supor design sang trọng, hiện đại và tiện dụng mang lại bữa cơm ấm cúng cho già đình bạn.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự vừa ý của khách hàng và người tiêu thụ ,chúng tôi mới có thể phát triển được. SUPOR cũng đã thông qua hệ thống quản l‎‎‎ý chất lượng ISO 9002. Với cố sức & thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, SUPOR đã xây dựng được một thương hiệu danh tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới.Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên gia về thẩm định kỹ thuật, lồng nồi cơm điện Supor đã phát triển đế lồng nồi thế hệ thứ 4 là lồng nồi tráng men tia hồng ngoại siêu dày, Supor trở thành doanh nghiệp luôn dẫn đầu ngành công nghiệp trong công nghiệp đổi mới.

Ngày 18.8, Supor VN giới thiệu loạt sản phẩm nồi cơm điện thế hệ mới từ quý 3.2008 tại thị trường Việt Nam. Nồi cơm điện mới của Supor có lồng nồi 5 lớp dày 2mm với lớp men sứ vàng bên ngòai, men chống dính ở bên trong, lớp oxi hóa cứng trong, ngoài và lớp hộp kim nhôm tận cùng. Với lồng nồi kiểu mới này, khi nấu cơm người dùng có thể vo gạo trực tiếp mà không sợ làm trầy men chống dính của nồi vì có thêm lớp khắc kim cương chống trầy sướt. Hơn thế nồi cơm điện còn nâng cấp thêm nhờ kỷ thuật ngọn lửa thông minh, kiểm soát nhiệt độ dựa theo tỷ lệ gạo & nước. Bên cạnh đó còn có thêm nút điều khiển áp suất ở vị trí thoát nhiệt khi nấu nhằm chống trào. Khác thường nữa là so với những loại nồi cơm điện khác trên thị trường, mâm nhiệt được tạo mẫu dạng cong để ôm lấy lồng nồi, nhiệt lượng ổn định cơm chín đều hơn.